Cách lựa chọn micro karaoke cho loa kéo

Mục đích sử dụng của mỗi khách hàng đều không giống nhau nên sự lựa chọn các sản phẩm micro karaoke hát phục vụ cho nhu cầu giải trí cũng sẽ khác nhau. Việc sử dụng mic kiêm loa sẽ phù hợp với bạn bởi lẽ trong micro có tích hợp đầy đủ cả loa và MicroGiá thành rẻ, tiện lợi vì thế mà được các bạn trẻ lựa chọn nhiều như một thú vui giải trí đơn giản.

Phân loại Micro karaoke cho loa kéo

micro-karaoke-cho-loa-keo

Micro không dây (Micro Condenser)

Với công nghệ tiên tiến, thiết kế tinh tế giúp sản phẩm Micro Karaoke không dây trở nên linh hoạt và chuyên nghiệp hơn. Có nhiều mẫu thiết kế khác nhau phù hợp với từng nhu cầu như: micro Karaoke dùng Pin, micro Karaoke Bluetooth, micro Karaoke tích hợp loa,… Cho chất lượng âm thanh vượt trội, hoàn hảo, là lựa chọn cho các sân khấu, hội trường và các nhóm báo cáo. Bên cạnh việc tiện dụng, nhỏ gọn dễ dàng mang theo, giá cả lại phải chăng.

Micro có dây (Micro Dynamic)

Cấu tạo của Micro có dây phức tạp rườm rà hơn không dây. Nếu dùng cho gia đình với các phòng hát có diện tích nhỏ thì đây là lựa chọn tốt nhất, vừa tiết kiệm chi phí lại dễ sử dụng, không gian nhỏ nên không cần phải lo ngại về vấn đề thu âm hay tốc độ truyền âm. Hơn nữa, ưu điểm của micro có dây là tín hiệu được truyền luôn ổn định, không bị nhiễu sóng hay mất sóng.

Cách chọn micro hát karaoke hay nhất

Micro có nhiều chức năng sử dụng tùy vào nhu cầu phục vụ khác nhau như: hát karaoke, sử dụng trong hội trường, các sân khấu lớn cho đến những công việc cần thiết của nhà báo,… Bởi vậy việc chọn ra micro Karaoke nào hay nhất là một vấn đề nan giải đối với người mua hàng.

Cân nhắc chọn micro có dây hay không dây

Bạn cần phải xác định rõ mục đích sử dụng của bạn là dùng vào việc gì từ đó chọn ra được micro Karaoke hay nhất. Nếu dùng trong các phòng hát của gia đình có diện tích trung bình hoặc nhỏ thì micro có dây là lựa chọn hàng đầu, với lý do tiện lợi của những micro Karaoke có dây hay nhất đã được nêu ra đầy đủ ở phần trên mà phần lớn là do đảm bảo được chất lượng âm thanh tốt nhất. Nhược điểm duy nhất là không được linh hoạt nếu ta sử dụng chúng ở không gian rộng rãi hơn

Chọn thương hiệu

Sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn thì việc kế tiếp cần làm là lựa chọn micro chính hãng, do hiện nay các loại Micro này đang được làm giả rất nhiều và ngày càng tinh vi hơn. Có hai lựa chọn Micro Karaoke hay nhất dành cho bạn là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài hoặc từ các thương hiệu sản xuất âm thanh uy tín trong nước.

Nếu mua micro được nhập khẩu thì lời khuyên dành cho bạn đó là chọn những thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường thế giới. Một số cái tên có thể nhắc đến như Shure, AKG… Tuy nhiên, vì đây là những thương hiệu có tiếng nên giá không hề rẻ chút nào và thường bị làm giả nhiều.

Còn nếu như mua micro trong nước thì Bradwell sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn với chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm.

Kiểm tra micro cẩn thận

Bạn nên kiểm tra thật cẩn thận để đảm bảo về hoạt động cũng như chất lượng âm thanh của thiết bị. Hãy xem xét sản phẩm mà bạn chọn là micro hát Karaoke hay nhất. Bạn có thể dùng thử trước sau đó lắng nghe cảm nhận rồi hãy đưa ra quyết định sau.

Thử giọng với bộ dàn tại cửa hàng

Vậy ta nên kiểm tra như thế nào để biết rằng đây có phải là micro loa karaoke hay nhất? Rất dễ dàng và nhanh chóng, hãy dành khoảng vài chục phút ngắn để hát thử trực tiếp tại cửa hàng. Chú ý lắng nghe thật kỹ chất lượng âm thanh được phát ra từ loa, nghe xem có lẫn tạp âm hay bị nhiễu sóng gì không. Ngoài ra bạn có thể xem các thông số cơ bản đã hướng dẫn bên trên trong sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm, đảm bảo chúng đều trong mức độ an toàn phù hợp.


Xem thêm: Các cách kết nối loa hát karaoke với nguồn phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button Top